Tối ưu hóa mạng xã hội – SMO

Tối ưu hóa mạng xã hội làm tăng mức độ hiển thị thương hiệu, tạo ra các cửa hàng thương mại điện tử trên facebook và lập các chiến dịch thu hút khách hàng…

SMO cho khách hàng tại Việt Nam Úc Mỹ Canada

SMO - Social Media Optimization

Tối ưu hóa mạng xã hội - Social Media Optimization

Một trong những cuộc Cách mạng Internet vĩ đại nhất trong thập kỷ qua là sự bùng nổ của Social Media (Truyền thông xã hội). Chắc chắn chúng ta có một suy nghĩ rằng, tại sao Truyền thông xã hội lại đột nhiên trở nên thành công? Câu trả lời rất đơn giản, Truyền thông xã hội đã giúp giảm thiểu khoảng cách giữa các Công ty và khách hàng của họ.

Truyền thông xã hội đã cung cấp một nền tảng khổng lồ nơi người tiêu dùng hoặc khách hàng có thể trực tiếp tương tác, công nhận, cần tư vấn hoặc cần chia sẻ quan điểm của họ với Công ty. Điều này đã giảm bớt các rào cản giao tiếp vốn luôn tồn tại giữa Nhà cung cấp và người tiêu dùng.

Dịch vụ SMO của chúng tôi

Chúng tôi cung cấp Dịch vụ Tối ưu hóa mạng xã hội (Social Media Optimization) sáng tạo, giúp bạn có thể phát triển doanh nghiệp của mình và xác định nhu cầu của khách hàng, đồng thời làm cho các giá trị của bạn được lắng nghe một cách rõ ràng.

Chiến dịch truyền thông xã hội

Tiếp thị trên Internet sẽ không hoàn thiện nếu không có Tiếp thị truyền thông xã hội (Social Media Marketing) thích hợp. Chúng tôi xác định nhu cầu của bạn và tạo các chiến dịch Truyền thông xã hội được tối ưu để cung cấp cho doanh nghiệp của bạn hiện diện trực tuyến trên internet hoàn hảo mà doanh nghiệp cần.

Chúng tôi không chỉ phân tích doanh nghiệp của bạn mà còn tạo ra vị trí thực sự của sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn với việc tiếp xúc với đúng đối tượng. Định vị thương hiệu luôn là khía cạnh quan trọng nhất đối với Doanh nghiệp của bạn và Tiếp thị truyền thông xã hội là nền tảng hoàn hảo để làm điều đó.

Chúng tôi làm gì để tối ưu mạng xã hội đạt hiệu quả tối đa?

Định vị thương hiệu, phân tích mạng xã hội, phân tích cạnh tranh, tạo hồ sơ xã hội, giám sát cộng đồng...

dịch vụ SMO

01. Xác định mục tiêu

Chúng tôi xác định mục tiêu của bạn và chạy các chiến dịch theo mục tiêu đó giúp bạn xây dựng sự tương tác và mối quan hệ tuyệt vời với khách hàng của mình.

02. Phân tích đối tượng mục tiêu

Chúng tôi tham gia tích cực vào viêc phân tích khán giả của bạn, hiểu được ý thích và sở thích của họ là điều cần thiết và quan trọng.

03. Phân tích xu hướng(Updated trend)

Cách tốt nhất để tạo nội dung có tác động và thu hút người dùng là phân tích các xu hướng trên các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau.

04. Phân tích cạnh tranh

Chúng tôi giúp bạn tìm và liệt kê các đối thủ cạnh tranh với lãnh vực bạn đang kinh doanh nhằm thực hiện các mục tiêu phù hợp để vượt qua họ.

05. Chiến lược nội dung

Nội dung nói lên thương hiệu của bạn. Dịch vụ tiếp thị truyền thông xã hội của chúng tôi tập trung vào việc lập kế hoạch, tạo và cung cấp nội dung phù hợp với lãnh vực kinh doanh của bạn.

06. Tương tác xã hội

Chúng tôi đảm bảo sự tương tác thông qua các nội dung thú vị có thể giúp khách hàng kết nối chặt chẽ với thương hiệu của bạn.

Nhận báo cáo kiểm tra SEO 360 ° MIỄN PHÍ

Kiểm tra tình trạng Trang web, Khả năng sử dụng, thứ hạng, Thống kê Khách truy cập, SEO ...

Tối ưu hóa mạng xã hội nào?

Duy trì các trang mạng xã hội, viết bài, thu hút người truy cập mới.

Quản lý trang Facebook

Quản lý trang Facebook

Facebook là nền tảng mạng xã hội được nhiều người dùng nhất hiện nay. Giúp phổ biết và tiếp thị sản phẩm của bạn tới một tập người dùng khổng lồ.

Quản lý hồ sơ LinkedIn

Quản lý hồ sơ LinkedIn

Công cụ tìm kiếm xếp hạng các trang riêng lẻ, vì vậy điều quan trọng là phải tối ưu hóa từng trang trên một trang web. Một trang có cấu trúc tốt, tiêu đề và thẻ tiêu đề được tối ưu hóa với các từ khóa được nhắm mục tiêu, URL mô tả hỗ trợ tối ưu hóa trên trang tốt.

Quản lý Twitter

Quản lý Twitter

Twitter là mạng xã hội năng động, Chúng tôi tăng cường các thảo luận giúp mở rộng người theo dõi đến doanh nghiệp và sản phẩm của bạn.

Quản lý Instagram

Quản lý Instagram

Instagram là nền tảng mạng xã hội mới nổi như mạnh mẽ và có đặc trưng riêng. Giúp bạn tiếp cận lượng khách hàng đặc thù.

Dịch vụ liên quan

nâng cấp website

Thiết kế web

Thiết kế trang web phù hợp với lĩnh vực đặc thù của bạn

nâng cấp web

Nâng cấp web

Dịch vụ nâng cấp web. Làm cho trang web phù hợp với công nghệ hiện tại.

quản lý web

Quản lý web

Dịch vụ quản lý web, ủy thác công việc chuyên môn, yên tâm kinh doanh.

Mới nhất

Từ Blog của chúng tôi