dịch vụ quản lý web

Giới thiệu

Website là bộ mặt của doanh nghiệp, là đại diện cho doanh nghiệp trên internet. Do đó, trong bối cảnh công nghệ hiện tại, chúng tôi, mọi người, cũng như các chủ sở hữu web đều tin rằng website là công cụ truyền tải thông tin, mang khách hàng đến với doanh nghiệp của họ.

Khi trang web được thiết kế hoàn tất, bản backup được lưu và trang web của bạn đã được ra mắt, thì ai đó cần phải chịu trách nhiệm bảo trì liên tục cho nó.

Dịch vụ quản lý trang web của chúng tôi

Chúng tôi sẽ giữ cho trang web của bạn được cập nhật và duy trì tốt nhất. Bạn sẽ nhận được các bản sao lưu và báo cáo thường xuyên. Việc cập nhật nội dung và thiết kế lại giúp trang web của bạn luôn mới mẻ thúc đẩy các chiến lược tiếp thị trực tuyến làm cho các quảng cáo trực tuyến của bạn tăng tính hiệu quả.

Cam kết của chúng tôi

Việc quản lý website nhằm đảm bảo chất lượng hoạt động, bảo vệ website trước các cuộc tấn công và làm cho website luôn chuyên nghiệp trên các công cụ tìm kiếm là những tiêu chí hàng đầu mà chúng tôi luôn hướng đến và luôn đảm bảo cho khách hàng. Chúng tôi bảo đảm sẽ mang lại những lợi ích tốt nhất cho các website của doanh nghiệp cũng như mang lại sự hài lòng cho khách hàng về doanh nghiệp của bạn.

Chúng tôi sử dụng chuyên môn của mình để quản trị tên miền và website của bạn một cách chuyên nghiệp. Các báo cáo thường nhật của chúng tôi giúp bạn dễ dàng kiểm tra kết quả công việc tương xứng với mức mà bạn đã trả cho chúng tôi.

Lợi ích của việc bảo trì website thường xuyên

01. Thu hút khách truy cập mới

Một trong những yếu tố quan trọng nhất của việc quản lý website là cập nhật nội dung mới. Nó sẽ thúc đẩy lưu lượng truy cập mới đến trang web của bạn. Nội dung cũ, lỗi thời sẽ khiến mọi người nhanh chóng rời khỏi trang web. Khi cập nhật nội dung, bạn có thể chia sẻ nội dung đó với mạng xã hội và các nguồn khác.

02. Tăng xếp hạng trên google

Một yếu tố quan trọng khác của việc quản lý website là làm cho nó được lập chỉ mục bởi các công cụ tìm kiếm. Thuật toán công cụ tìm kiếm yêu thích nội dung mới và sẽ xếp hạng trang web của bạn cao hơn các trang web khác do thường xuyên có nội dung mới.

03. Làm hài lòng khách hàng.

Một trang web với các yếu tố phù hợp sẽ làm hài lòng khách hàng hiện tại của bạn. Họ sẽ xem và chia sẻ nội dung mới của bạn nếu họ thích. Khi bạn thu hút được mọi người đánh dấu trang web của mình và thường xuyên xem trang, bạn đã xây dựng được một lượng khách truy cập trung thành.

Làm thế nào để quản lý trang web hiệu quả?

Nếu bạn yêu thích công nghệ và muốn tự quản lý trang web cho doanh nghiệp của mình vui lòng tham khảo thêm bài viết cách quản lý trang web trên blog của chúng tôi, rất có thể sẽ đem lại lợi ích cho bạn.

Quản lý trang web là một dịch vụ liên tục. Bạn phải trả phí hàng tháng cho các dịch vụ hàng tháng hoặc hàng tuần, có thể dao động từ chỉ một giờ mỗi tháng để bảo trì trang web cơ bản đến vài giờ mỗi tuần để có chiến lược tiếp thị trực tuyến mạnh mẽ hơn.

Những gì bạn nhận được

Mỗi trang web có nhu cầu riêng của nó. Đó là lý do tại sao tất cả các dịch vụ quản lý trang web đều phù hợp với doanh nghiệp của bạn và mục tiêu mà bạn đặt ra. Dưới đây là một số tác vụ có thể được thực hiện như một phần của dịch vụ quản lý trang web của bạn:

BẢO TRÌ

Giữ cho trang web được an toàn và hoạt động trơn tru
 • Backup
 • Cập nhật phần mềm
 • Báo cáo hiệu xuất trang web
 • Giám sát, quản lý miền và lưu trữ
 • Khắc phục sự cố (khi có vấn đề)

THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG

Đảm bảo trang web luôn phù hợp Với thiết kế, linh hoạt và mới mẻ
 • Thiết kế và phát triển web.
 • Tối ưu chủ đề
 • Quản lý, thực hiện các chức năng phục vụ cho nhóm khách hàng của bạn.
 • Kiểm tra chất lượng và sức khỏe trang web.

NỘI DUNG VÀ TIẾP THỊ

Mang khách hàng đến và giữ chân họ lâu dài
 • Phát triển, xây dựng nội dung cho trang web (văn bản, hình ảnh)
 • Tiếp thị Online: SEO, social media, bản tin v.v...
 • Thiết lập và/hoặc quản lý các luồng doanh thu.
Quan trọng nhất, bạn sẽ có thể tham khảo ý kiến ​​thường xuyên với một người chuyên nghiệp về web, người có thể đưa ra hướng dẫn khi bạn muốn tiếp thị doanh nghiệp/sản phẩm của mình tới khách hàng trực tuyến.

Các gói dịch vụ quản lý trang web có thể phù hợp với nhu cầu của bạn

Quản lý web doanh nghiệp

Ngăn ngừa các tổn thất do lỗi kỹ thuật hoặc các vấn đề bảo mật và tăng cường danh tiếng trên internet.

Quản lý web blog

Quản lý và chăm sóc A-Z từ nội dung đến hình thức trang blog, bảo vệ web và báo cáo hành vi của người truy cập.

Quản lý web bán hàng

Gia tăng sự hiện diện các sản phẩm trên internet, luôn cập nhật thông tin giữ sức hấp dẫn cho đối tượng mục tiêu, đáp ứng nhu cầu bán hàng hàng ngày trong suốt quá trình quản lý web.

Dịch vụ liên quan

nâng cấp website

Thiết kế web

Thiết kế trang web phù hợp với lĩnh vực đặc thù của bạn

nâng cấp web

Nâng cấp web

Dịch vụ nâng cấp web. Làm cho trang web phù hợp với công nghệ hiện tại.

dịch vụ SEO

Dịch vụ SEO

Tối ưu hóa trang web. Làm cho trang web nằm trên trang đầu tiên của google

Mới nhất

Từ Blog của chúng tôi