SEO cho khách hàng tại Việt Nam Úc Mỹ Canada

Giới thiệu

dịch vụ seo

Kính thưa quý khách!
Là một công ty mới, bạn đã có một trang web đẹp cho doanh nghiệp của mình. Nhưng không một ai biết đến sự hiện diện của trang web đó ngoài bạn. Có thể nói trang web của bạn không thể được lập chỉ mục và hiện trên kết quả tìm kiếm. Khi mọi người tìm kiếm sản phẩm của bạn thì trang web của bạn lại không hiện ra. Vậy làm cách nào để họ có thể tìm thấy sản phẩm của bạn trên các công cụ tìm kiếm?

Hầu hết mọi người tìm kiếm trên google đều không muốn duyệt đến trang kết quả thứ hai. Do đó, bạn phải tìm cách để tăng sự hiện diện website của mình trên google.

Dịch vụ SEO của chúng tôi

Chúng tôi sử dụng chuyên môn của mình để tối ưu hóa website của bạn giúp cho các công cụ tìm kiếm tìm thấy nó dễ hơn. Chúng tôi tuân theo các nguyên tắc do công cụ tìm kiếm đưa ra để làm cho website của bạn hiện lên trang kết quả đầu tiên khi mọi người tìm kiếm trên google, bing...

Chúng tôi làm gì để SEO trang web ?

Giúp tăng tốc độ website, tăng lưu lượng truy cập, giảm tối đa chi phí quảng cáo từ khóa google Ads...

các giai đoạn của dịch vụ SEO trang web

01. Kiểm tra trang web

Bước đầu tiên trong dịch vụ SEO của chúng tôi là tiến hành kiểm tra trang web - phân tích cấu trúc và nội dung trang web hiện tại của bạn.

02. Phân tích

Tiến hành phân tích đối thủ cạnh tranh - xác định điểm mạnh và điểm yếu so với đối thủ cạnh tranh.

03. Lập chiến lược SEO

Tạo một chiến lược SEO để giải quyết những điểm yếu của trang web so với đối thủ cạnh tranh.

04. Nghiên cứu từ khóa SEO

Xác định các từ khóa sẽ hoạt động cho doanh nghiệp của bạn. Phối hợp với bạn về vấn đề từ khóa và cụm từ khóa seo.

05. SEO Onpage

Tối ưu hóa cho các yếu tố SEO trên trang - làm cho các trang web thân thiện với công cụ tìm kiếm.

06. Tối ưu mã code trang web

Dịch vụ seo gồm việc tối ưu hóa các yếu tố Kỹ thuật - cải thiện cấu trúc, mã và tốc độ trang web.

07. Tạo liên kết ngược

Xây dựng các liên kết ngược để quảng bá trang web của bạn.

08. Theo dõi, điều chỉnh

Theo dõi hiệu suất SEO và báo cáo thường xuyên. Tiến hành kiểm tra và điều chỉnh Chiến lược SEO để cải thiện hiệu suất.

Nhận báo cáo kiểm tra SEO 360 ° MIỄN PHÍ

Kiểm tra tình trạng Trang web, Khả năng sử dụng, thứ hạng, Thống kê Khách truy cập, SEO ...

Các loại dịch vụ SEO

TECHNICAL SEO

TECHNICAL SEO

Yếu tố kỹ thuật trong SEO. Đảm bảo rằng công cụ tìm kiếm có thể thu thập thông tin, khám phá và đọc trang web của bạn mà không gặp bất kỳ vấn đề nào. Điều này liên quan đến việc thiết lập tệp robots.txt, tạo sơ đồ trang xml và khắc phục sự cố thu thập thông tin. Ngoài ra, tốc độ trang web, khả năng đáp ứng trên thiết bị di động cũng là những yếu tố quan trọng trong SEO kỹ thuật.

ON-PAGE SEO

ON-PAGE SEO

Công cụ tìm kiếm xếp hạng các trang riêng lẻ, vì vậy điều quan trọng là phải tối ưu hóa từng trang trên một trang web. Một trang có cấu trúc tốt, tiêu đề và thẻ tiêu đề được tối ưu hóa với các từ khóa được nhắm mục tiêu, URL mô tả hỗ trợ tối ưu hóa trên trang tốt.

CONTENT SEO

CONTENT SEO

Hầu hết mọi người tối ưu hóa nội dung bằng seo on-page, nhưng chúng tôi cảm thấy nó xứng đáng được đề cập riêng vì tầm quan trọng của nó như một yếu tố xếp hạng. Tất cả nội dung trên trang web phải được tối ưu hóa để hỗ trợ hành trình chuyển đổi của khách hàng.

OFF-PAGE SEO

OFF-PAGE SEO

Đây là về việc quảng bá trang web của bạn trên Internet để trở nên phổ biến và có uy tín hơn. Lấy lại các liên kết và đề cập thương hiệu từ các trang web phổ biến, có thẩm quyền giúp xây dựng thương hiệu của riêng bạn.

Tại sao chọn chúng tôi?

Dịch vụ SEO được thiết kế để mang lại sự phát triển trong kinh doanh.

Chúng tôi luôn mang đến sự tăng trưởng mang tính chuyển đổi cho khách hàng của mình thông qua Dịch vụ SEO và Tiếp thị kỹ thuật số.

Dịch vụ được hỗ trợ bởi công nghệ mới nhất

Ngoài việc sử dụng các công cụ seo hàng đầu trong ngành để quản lý tất cả các chiến dịch tối ưu hóa trên công cụ tìm kiếm - SEO. Chúng tôi đã xây dựng các công cụ độc quyền của riêng mình để đảm bảo chỉ cung cấp các dịch vụ seo tốt nhất cho từng khách hàng.

Dịch vụ minh bạch và có thể đo lường được

Chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ SEO duy nhất xuất bản báo cáo về hiệu suất tiếp thị seo của mình. Chúng tôi biết chúng tôi đã làm rất tốt và không có gì phải che giấu.

Dịch vụ luôn được nâng cấp

Liên tục cập nhật các chiến lược SEO của mình khi Google cập nhật các thuật toán và tiếp thị SEO phát triển.

Các câu hỏi thường gặp về dịch vụ SEO

SEO là gì? nó hoạt động như thế nào?

SEO là từ viết tắt của Search Engine Optimization. Đây là quá trình tối ưu hóa website để nó thu hút lưu lượng truy cập không phải trả tiền từ các công cụ tìm kiếm như Google, Bing và DuckDuckGo... SEO càng tốt thì cơ hội trang web của bạn xuất hiện ở đầu kết quả tìm kiếm và thu hút nhiều lưu lượng truy cập hơn.
Vậy SEO hoạt động như thế nào?
Công cụ tìm kiếm dựa trên các thuật toán tìm kiếm, bao gồm tối đa 200 yếu tố xếp hạng để hiển thị các trang web có liên quan và chất lượng cao nhất trong kết quả tìm kiếm. Chúng tôi hiểu các thuật toán và yếu tố xếp hạng này và tối ưu hóa website của bạn cho phù hợp. Vì vậy, SEO hoạt động bằng cách cải thiện trang web của bạn theo các yếu tố xếp hạng như thẻ meta, từ khóa, vị trí nội dung, liên kết ngược và hơn thế nữa.

Tại sao SEO lại quan trọng như vậy?

Thiết kế thân thiện với công cụ tìm kiếm là gì?

Thiết kế web là yếu tố quan trọng nhất trong sự thành công của bất kỳ doanh nghiệp nào. Một website phải được tối ưu hóa để công cụ tìm kiếm lập chỉ mục và thu thập dữ liệu một cách dễ dàng. Website phải đáp ứng để người dùng truy cập trang web của bạn trên nhiều loại thiết bị.

Mất bao lâu để lên trang đầu tiên của Google?

SEO là một chiến lược cần thời gian và là một quá trình liên tục. Có rất nhiều khía cạnh mà các công cụ tìm kiếm quan tâm khi xếp hạng các trang web. Đội ngũ SEO của chúng tôi sẽ cung cấp kết quả sớm nhất có thể trong khi vẫn duy trì thứ hạng website một cách an toàn trên công cụ tìm kiếm.

Chi phí cho dịch vụ SEO khoảng bao nhiêu?

Thông thường, Chi phí tối ưu hóa website thay đổi tùy thuộc vào độ cạnh tranh, độ khó của từ khóa... kéo theo sự thay đổi về chi phí. Giá dịch vụ chăm sóc website của chúng tôi bắt đầu từ 3,120,000 đ

Dịch vụ liên quan

nâng cấp website

Thiết kế web

Thiết kế trang web phù hợp với lĩnh vực đặc thù của bạn

nâng cấp web

Nâng cấp web

Dịch vụ nâng cấp web. Làm cho trang web phù hợp với công nghệ hiện tại.

quản lý web

Quản lý web

Dịch vụ quản lý web, ủy thác công việc chuyên môn, yên tâm kinh doanh.

Mới nhất

Từ Blog của chúng tôi