Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ tại Việt Nam

Thiết kế website hiện đại theo phong cách chuyên ngành riêng của bạn. Hỗ trợ bạn trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh trên web.

Liên hệ

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ tại Việt Nam
Quý khách thân mến!

Cám ơn Bạn đã ghé thăm website của chúng tôi. Khi Bạn duyệt đến đây chắc hẳn Bạn đang tìm một dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp cho các hoạt động kinh doanh của mình. Hoặc bạn cũng đang tìm một đối tác có thể tin cậy để tư vấn thiết kế website cho bạn. Cũng có thể bạn đang tìm cách giải quyết vấn đề mà website hiện tại của bạn không đạt được hiệu quả như mong đợi.vv..

Xin bạn dành chút thời gian để duyệt đến các nội dung cũng như hướng dẫn của chúng tôi, nó có thể có ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm một đối tác phù hợp nếu bạn cho rằng chúng tôi chưa thực sự xứng đáng. Các thông tin hữu ích bên dưới cũng giúp bạn xác định có nên thiết kế website giá rẻ hay nên thiết kế website trọn gói cho mục tiêu kinh doanh của mình.

Đặc điểm dịch vụ thiết kế website của chúng tôi

✔ Miễn phí Tên miền, Web hosting
✔ Miễn phí website Từ thiện, phi lợi nhuận, giáo dục
✔ Mẫu giao diện web Phong phú và đa dạng
✔ Liên hệ ☎ 0868905268

Giới thiệu dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp ITSC

Kính thưa quý khách. Với sự gắn bó lâu năm trong nghề thiết kế website và các dịch vụ website, chúng tôi không ngừng nghiên cứu các cách mà trang web có thể mang lại giá trị cho khách hàng, cũng như cách để thiết kế website chuẩn SEO nhằm đạt thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm.

Chúng tôi rất tự hào mang đến dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp với quan điểm tiếp cận khách hàng mà chúng tôi làm web cho họ. Chúng tôi cũng tự hào rằng chúng tôi không ngừng nghiên cứu các xu hướng thiết kế website mới và hiện đại mang đến trải nghiệm cho khách hàng. Giúp cho khách hàng tăng doanh số bán hàng nhờ website. Chúng tôi cung cấp dịch vụ với các đặc điểm chính sau:

 • Quan điểm tiếp cận khách hàng: Chúng tôi tin rằng chủ doanh nghiệp quan tâm nhất đến nhu cầu kinh doanh cốt lõi của họ; không phải thiết kế, mã code website hoặc các khía cạnh kỹ thuật của website. Website chỉ là một công cụ trong số các công cụ tạo ra giá trị.
 • Bán kết quả chứ không đơn thuần là thiết kế website giá rẻ: Chúng tôi tập trung vào việc giải quyết vấn đề cho bạn qua các nghiên cứu về xu hướng tìm kiếm và xu hướng mới của web, biến website là một công cụ tạo ra giá trị theo đúng mục tiêu của bạn.
 • Thiết kế website chuẩn SEO: Chúng tôi luôn theo dõi và nghiên cứu các xu hướng đánh giá website của các thuật toán tìm kiếm. Google và các công cụ tìm kiếm khác như bing, yahoo, yandex…không ngừng cải thiện các thuật toán tìm kiếm của họ. Đó là lý do chúng tôi cũng không ngừng nghiên cứu các phương pháp để tăng thứ hạng tìm kiếm website nhằm phục vụ cho khách hàng của mình.

Cần làm gì trước khi thuê dịch vụ thiết kế website?

Gợi ý: Nếu muốn website hoạt động hiệu quả, nằm trên trang đầu tiên (top 10) của công cụ tìm kiếm, xin bạn đừng nên bỏ qua nội dung bên dưới.

Có rất nhiều bước cần làm đối với một công ty dịch vụ thiết kế website. Cũng có nhiều việc cần làm đối với người sở hữu web trước khi tiến hành làm web . Tuy nhiên, dưới đây là các công việc chính mà bạn cần thực hiện:

1. Xác định đối tượng xem website

Đối tượng có thể là những người mua sản phẩm (trẻ em, trung niên, người già…), những người ở cùng địa phương, người nước ngoài… Xác định được đối tượng trước khi thuê công ty thiết kế website giúp cho bạn tối ưu chi phí, tối ưu được thời gian thực hiện các chiến lược quảng bá website sau này.

2. Xây dựng từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm là gì? Là cụm từ được nhập vào công cụ tiềm kiếm để cho ra một kết quả tìm kiếm tương ứng.

Để website đạt được mục tiêu như mong muốn bạn không thể không nghĩ đến xây dựng một tập hợp các từ khóa tìm kiếm để phục vụ cho mục đích thiết kế website. Suy nghĩ từ khóa mà có thể được nhiều người tìm kiếm nhất có liên quan đến mục đích làm web của bạn.

Hướng dẫn: Kiểm tra cụm từ khóa tìm kiếm trên google và kéo xuống cuối trang tìm kiếm của google bạn sẽ thấy các cụm từ khóa liên quan. Hãy liệt kê nó cho mục đích xây dựng nội dung cho website của bạn.

3. Xây dựng nội dung website

Ngoài việc xây dựng bộ từ khóa tìm kiếm trước khi tiến hành thuê dịch vụ thiết kế website, bạn cần tiếp tục thực hiện các bước sau đây để đảm bảo website có thể cạnh tranh trên internet với các đối thủ khác.

 • Liệt kê nội dung của đối thủ: Bạn phải tìm hiểu nội dung các website đang nằm top google và khai thác cấu trúc nội dung của họ. Google và các công cụ tìm kiếm khác sẽ đánh giá website của bạn cao hơn các website khác khi nó có nội dung tốt hơn.

  Lưu ý: Nội dung phải có liên quan đến từ khóa tìm kiếm. Việc liệt kê nội dung của đối thủ đang nằm ở top google cho bạn cách nhìn bao quát những thứ mà website của bạn phải cạnh tranh ngay khi nó hoàn thành. Bạn cũng biết được xu hướng từ khóa từ đó viết nội dung tốt hơn.

 • Xây dựng nội dung cho trang đích: Các trang đích ví dụ như (trang chủ, giới thiệu, sản phẩm/dịch vụ, blog, liên hệ...). Bạn cần phải chuẩn bị nội dung cho mỗi trang đích nếu bạn có ý định thuê dịch vụ thiết kế website giá rẻ.

Cách chọn gói thiết kế website phù hợp

Trước khi giới thiệu bảng giá thiết kế website. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách chọn gói website phù hợp với khả năng tài chính của mình.

Thành phần không thể thiếu của một website

 • Tên miền (domain): website muốn hoạt động thì không thể thiếu tên miền. Tên miền càng liên quan đến từ khóa tìm kiếm thì càng dễ đạt top google.
 • Web hosting: là nơi để chứa mã code website và dữ liệu website.
 • Chứng chỉ SSL: để bảo mật cho website. Nếu bạn muốn website của mình được xếp ở trang đầu tiên thì không thể thiếu SSL.

Các module/plugin của website

 • Web chat: Công cụ chat trực tuyến với khách hàng hoặc người xem web. Giúp cho bạn tương tác để giải quyết các câu hỏi của khách hàng.
 • Ngôn ngữ: Website có thể có nhiều ngôn ngữ khác nhau, thêm nhiều ngôn ngữ đồng nghĩa với việc bạn phải chi thêm tiền.
 • Tối ưu hóa SEO onpage và tối ưu nội dung: Nhằm giải quyết các vấn đề mã code website phù hợp với thuật toán tìm kiếm của google giúp cho website nhanh lên top. Đây là việc làm thuộc chuyên môn bạn rất khó có thể hình dung ra nếu chưa có sự tìm hiểu rõ ràng. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) không thuộc phạm vi bài đăng này. Bạn có thể tìm hiểu SEO tại đây.
 • Các modue khác: Rất nhiều các module cần thiết theo nhu cầu chẳng hạn tích hợp thanh toán, tích hợp đơn vị giao hàng, giỏ hàng….

Như trên chúng tôi đã liệt kê cho bạn các thành phần không thể thiếu và các module cần thiết để website hoạt động. Tiếp theo sau là cách chọn website phù hợp với khả năng tài chính của mình.

Lời khuyên: Website tốt nhất là website nằm top 10 các công cụ tìm kiếm và mang đến thông tin hữu ích khiến nhiều người truy cập và giữ chân họ. . Website hiện đại là website phải hoạt động tốt trên cả máy tính, điện thoại lẫn Ipad.

Các khía cạnh tạo thành gói dịch vụ trong bảng giá thiết kế website.

 • Mẫu giao diện website: Website theo mẫu dựng sẵn sẽ có giá rẻ hơn so với thiết kế theo tiêu chuẩn của bạn. Lý do này đơn giản: vì nhà thiết kế không phải mất thời gian xây dựng bố cục, màu sắc, hình ảnh…Nhưng không có nghĩa là nó không thể được thay đổi.

  Một số công ty thiết kế website thường từ chối các thay đổi trong mẫu dựng sẵn của họ mặc dù việc này có thể thực hiện một cách dễ dàng. Chẳng hạn như (thay đổi màu sắc, hình ảnh, thay đổi vị trí menu…). Chúng tôi sẵn sàng thay đổi mẫu giao diện website của chúng tôi để phù hợp với thẩm mỹ của bạn mà không yêu cầu thêm một khoảng chi phí nào nếu nó không làm thay đổi cấu trúc của website.

 • Tính năng website: Rất nhiều tính năng mà một nhà thiết kế website phải thực hiện theo yêu cầu. chẳng hạn như tích hợp thanh toán, tích hợp đơn vị giao hàng trên web bán hàng. Quản lý sản phẩm, quản lý khách hàng…Càng nhiều tính năng đồng nghĩa với việc trả càng nhiều tiền.
 • Tiếp thị website: Website sau khi hoàn thiện và được hiện diện trên internet nhưng nó không có giá trị nào cả. Chẳng ai biết đến website của bạn nếu nó không được tác động để tăng cường sự hiện diện.
THÔNG ĐIỆP CHÍNH: Nếu khả năng tài chính hạn hẹp bạn nên chọn một gói thiết kế website giá rẻ, đồng thời yêu cầu báo giá tính năng website mà bạn thấy quan trọng nhất, chẳn hạn module quản lý sản phẩm, ngôn ngữ thứ 2... Riêng việc tiếp thị website bạn có thể theo các hướng dẫn SEO của chúng tôi để tự mình thực hiện mà không phải trả thêm bất cứ khoảng chi phí nào. Nếu khả năng tài chính cho phép bạn nên thuê thiết kế website trọn gói để hoàn thiện và đưa website lên top google một cách nhanh nhất. Bạn cần tập trung vào vấn đề kinh doanh cốt lõi của bạn hơn là giành quá nhiều thời gian nghiêm cứu các vấn đề website khi chưa có đủ thông tin và kinh nghiệm.

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ WEBSITE

Nếu bạn là nhà bán hàng, bán các sản phẩm hữu hình xin vui lòng chuyển qua trang thiết kế website bán hàng của chúng tôi.

Bên dưới là các gói dịch vụgiá thiết kế website mang tính chất thao khảo. Bảng giá này liệt kê các thuộc tính tạo thành giá trị của website mà chúng tôi thực hiện bằng chính công sức của mình. Đối với thiết kế website trọn gói quý khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0868905268. Vì rất khó để có thể xác định chính xác nhu cầu của bạn là gì, do đó chúng tôi chỉ có thể báo giá cho bạn khi đã thu thập đủ thông tin. Giá website theo mẫu dựng sẵn bạn vui lòng xem tại mẫu giao diện website.

WP-Basic

thiết kế web WP-Basic
3,500,000Đ
 • Miễn phí tên miền .com (1 năm)
 • Gồm trang chủ và <6 trang con
 • Thực hiện trong vòng 1 tuần
 • Hỗ trợ Email theo tên miền
 • Không kèm yếu tố SEO
 • Hỗ trợ web hosting (1 năm)
 • 100% Responsive
 • Tích hợp live chat
 • Tích hợp mạng xã hội
 • Hỗ trợ 24/7
 • Thanh toán trước 50%

WP-Business

thiết kế web WP-Business
4,800,000Đ
 • Miễn phí tên miền .com (1 năm)
 • Gồm trang chủ và <9 trang con
 • Thực hiện trong vòng 1 tuần
 • Hỗ trợ Email theo tên miền
 • Tối ưu hóa tốc độ tải
 • Hỗ trợ web hosting (1 năm)
 • 100% Responsive
 • Tích hợp live chat
 • Tích hợp mạng xã hội
 • Hỗ trợ 24/7 (Email/phone/chat)
 • Thanh toán trước 50%

WP-Empire

thiết kế web WP-Empire
6,000,000Đ
 • Miễn phí tên miền .com (1 năm)
 • Gồm trang chủ và <14 trang con
 • Thực hiện trong vòng 1-2 tuần
 • Hỗ trợ Email theo tên miền
 • SEO Onpage và nội dung
 • Hỗ trợ web hosting, SSL (1 năm)
 • 100% Responsive
 • Tích hợp live chat
 • Tích hợp mạng xã hội
 • Hỗ trợ 24/7 (Email/phone/chat)
 • Thanh toán trước 50%

WP-Dominator

thiết kế web WP-Dominator
Thương lượng Đ
 • Miễn phí tên miền .com (1 năm)
 • Số trang theo thỏa thuận
 • Thực hiện theo từng dự án
 • Hỗ trợ Email theo tên miền
 • SEO toàn diện
 • Hỗ trợ web hosting, SSL (1 năm)
 • 100% Responsive
 • Module theo yêu cầu
 • Tích hợp mạng xã hội
 • Hỗ trợ 24/7 (Email/phone/chat)
 • Thanh toán trước 50%

Quy trình thiết kế website

Quy trình thiết kế website

1. Khảo sát

Ban đầu, chúng tôi cố gắn tập trung vào các nhu cầu cốt lõi của bạn. Thu thập, nghiên cứu, chuẩn hóa và giải quyết các vấn đề của bạn nhằm thiết kế website đạt hiệu quả cao nhất.

2. Thiết kế

Thiết kế cấu trúc trang web và giao diện đồ họa. Nếu là mẫu giao diện website dựng sẵn chúng tôi sẽ thay đổi các chi tiết như màu sắc, vị trí, hình ảnh cho phù hợp với thẫm mỹ của bạn.

3. Phát triển, dàn dựng

Giai đoạn phát triển này bao gồm phần coding, xử lý tương tác cơ sở dữ liệu với giao diện người dùng, xử lý kênh khách hàng tiềm năng, Tích hợp triển khai của bên thứ ba, v.v.

4. Thử nghiệm

Kiểm tra độ tin cậy của website để đảm bảo không có sai sót nếu có và bất kỳ điều gì có thể sửa chữa. Giai đoạn này đảm bảo rằng sản phẩm cuối cùng vượt qua các tiêu chí chấp nhận của người dùng.

5. Triển khai

Các khía cạnh dễ bị bỏ qua nhất của việc khởi chạy một trang web là thử nghiệm đúng cách. Chúng tôi có sẵn đội ngũ triển khai để đảm bảo cho website của bạn có đầu ra chất lượng.

6. Hỗ trợ

Sau khi khởi chạy dự án web, chúng tôi hỗ trợ MIỄN PHÍ trong thời gian cam kết. Mọi giao tiếp như chat, gọi điện, email... đều được chúng tôi tiếp nhận.

Thiết kế website miễn phí

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động từ thiện, các hoạt động vì lợi ích cộng đồng. Nay, chúng tôi mong muốn đóng gói một phần công sức của mình cho mọi cá nhân/tổ chức bằng hình thức thiết kế website miễn phí và thực hiện các hoạt động quảng bá trên internet.

Công việc tham gia của chúng tôi có thể bao gồm:

 • Làm website miễn phí để quảng bá thông tin phục vụ lợi ích chung cho cộng đồng
 • Tối ưu hóa nội dung website để nội dung này có thể được lan tỏa một cách nhanh chóng trên internet.
 • Duy trì hoạt động của website
 • Đăng tải hình ảnh, video lên website và các mạng xã hội như youtube, facebook...
 • Tham gia các hoạt động thiện nguyện khác nếu khả năng cho phép.

Điều kiện để được thiết kế website miễn phí

 1. Miễn phí thiết kế website từ thiện cho mục đích thiện nguyện hoặc phi lợi nhuận để quảng bá thông tin, hình ảnh làm từ thiện, vận động quyên góp, công bố thông tin nhằm minh bạch công tác thiện nguyện...
 2. Thiết kế website trường học miễn phí cho các trường học vùng sâu, vùng xa với điều kiện trường học này phải có người quản trị website sau khi hoàn thiện.
 3. Làm website miễn phí cho các mục đích phi lợi nhuận đem lại lợi ích cho cộng đồng.

Các cá nhân/tổ chức phải quản lý website và tự chịu trách nhiệm trước pháp luật về các hoạt động đăng tải của mình lên website.

Câu hỏi thường gặp

Tôi muốn thiết kế một website, quy trình thiết kế website là gì?

Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, trước tin xin chân thành cảm ơn bạn! thứ hai xin trả lời câu hỏi của bạn; về cơ bản tất cả những gì bạn cần làm là cho chúng tôi biết tên miền mà bạn muốn sử dụng và gửi một ý tưởng ngắn gọn nếu có về các yêu cầu của bạn như: số lượng trang và tiêu đề, tính năng cụ thể trên website, hoặc bất kỳ ý tưởng nào cần thực hiện trên trang web của bạn. Bạn cũng có thể cho chúng tôi biết địa chỉ một website nào đó trùng với ý tưởng của bạn.

Mất thời gian bao lâu để hoàn thiện một trang web?

Thời gian của một dự án thiết kế web thường là do khách hàng quyết định. Nếu bạn muốn làm trong bao lâu chúng tôi sẽ cố gắn đáp ứng thời hạn đó cho bạn. Sự chậm trễ phổ biến nhất trong việc tạo hoàn thành một trang web mới là chờ đợi nội dung (văn bản / hình ảnh) được khách hàng gửi cho chúng tôi.

Tôi có cần mua tên miền hoặc không gian lưu trữ cho website của mình hay không?

Không, chúng tôi sẽ làm mọi thứ cho bạn. Tuy nhiên, nếu bạn đã mua rồi thì chúng tôi sẽ cấn trừ số tiền thích hợp cho tên miền hoặc không gian lưu trữ web của chúng tôi.

Giá thiết kế website là bao nhiêu?

Chi phí của một trang web có sự khác nhau, tùy thuộc vào loại trang web bạn yêu cầu. Một trang web cơ bản sẽ có giá khoảng 3,500,000đ. Đối với bất kỳ yêu cầu nào khác của bạn, rõ ràng là chúng tôi phải xử lý từng trang web theo yêu cầu riêng của nó. Chúng tôi sẽ xem xét hình thức thanh toán trả góp nếu cần thiết. Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ thấy các khoản phí của chúng tôi là rẻ nhất trong ngành.

Tôi có cần trả trước bất kỳ chi phí nào không?

Nối chung, chúng tôi yêu cầu tạm ứng trước 50% cho các dự án nhỏ và 25% cho các dự án lớn. Đối với website miễn phí chúng tôi không yêu cầu bất kỳ khoảng thanh toán trước nào.

Tôi có quyền sở hữu trang web của mình không?

Chắc chắn rồi! Đó là một trong những lợi ích chính của khách hàng. Bạn sẽ sở hữu website của mình và chúng tôi chỉ là người quản lý web cho bạn. Nếu bạn cảm thấy rằng bất kỳ câu hỏi nào của bạn chưa được giải đáp, vui lòng liên lạc với chúng tôi. Chúng tôi rất hân hạnh được giải đáp!

Tôi ở quá xa công ty của bạn, làm cách nào để bạn có thể xử lý dự án thiết kế website của tôi?

Nếu bạn đang suy nghĩ về câu hỏi ở trên, thì chúng tôi xin thông báo với bạn rằng chúng tôi chưa bao giờ gặp gỡ trực tiếp với đa số khách hàng của mình vì khoảng cách địa lý hoặc giới hạn. Điều đó không có nghĩa là chúng ta không thể giao tiếp dễ dàng. Chúng tôi sẵn sàng liên lạc với bạn qua các công cụ trực tuyến, điện thoại và phòng họp trực tuyến để trao đổi với bạn và hiểu rõ nhu cầu của bạn để cung cấp cho bạn những gì bạn muốn.

Sự khác biệt giữa thiết kế web tĩnh và động là gì?

Web tĩnh là website chỉ có thể thực hiện tương tác một chiều. Ví dụ: một trang web cơ bản gồm có nội dung và hình ảnh. Bạn chỉ có thể đọc, sao chép nó nhưng bạn không thể tương tác, thay đổi nó. Website động là website có thể thực hiện tương tác hai chiều. Bạn không chỉ có thể đọc, sao chép mà còn có thể thay đổi và các quyết định khác đối với nội dung của trang web.

Tôi có cần thực hiện cuộc họp liên quan đến thiết kế website không?

Trong hầu hết các trường hợp, một cuộc họp là không cần thiết và hầu hết các trang web của chúng tôi thường được hoàn thành chỉ với liên hệ qua email và điện thoại. Chúng tôi đưa các bảng thiết kế trang web được đề xuất lên Internet ở một nơi riêng tư, nơi chỉ có chính bạn và chúng tôi có thể xem nội dung. Sau đó, chúng tôi thường xuyên liên lạc với bạn để thảo luận về các thiết kế web để thiết kế và xây dựng chức năng trang web chính xác như bạn mong muốn.

Nếu tôi muốn chuyển website sang nơi lưu trữ khác có được không?

Bạn có thể chuyển trang web của mình sang một dịch vụ lưu trữ web khác bất kỳ lúc nào. Khi thiết kế trang web của bạn đã hoàn thành, chúng tôi gửi cho bạn một bản sao của trang web. Bản sao trang web của bạn là để bạn lưu giữ.

Website mà bạn thiết kế có thân thiện với công cụ tìm kiếm không?

Tất cả các trang web của chúng tôi thiết kế tuân thủ các nguyên tắc của công cụ tìm kiếm. Tốt hơn hết là trang web của bạn nên được đánh giá lại kịp thời vì trong một khoảng thời gian, các công cụ tìm kiếm thay đổi các quy tắc và thuật toán. Hãy đảm bảo chắc chắn rằng website của mình được cập nhật và tuân thủ các quy tắc mới vv...

Mới nhất

Từ Blog của chúng tôi